ใครเบื่อกับการมีบัตรสมาชิกอัดแน่นเต็มกระเป๋าสตางค์ ต้องลอง Oh My Card แอพเดียวเอาอยู่

ปัจจุบันมนุษย์เราก็ชอบจะทำบัตรสมาชิกสำหรับบริการต่างๆกันเยอะเหลือเกิน เพราะการเป็นสมาชิกจะทำให้เราได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย ทั้งลดส่วน ของแถมมากมาย เป็นต้น ดังนั้นเราจึงมักจะเห็นหลายคนมีบัตรสมาชิกต่างๆเก็บเอาไว้เต็มกระเป๋าสตางค์เลยทีเดียว บางทีก็เยอะเกินจนกระเป๋าบวม ทำให้เก็บลำบากเอาไปใหญ่ ฉะนั้นเมื่อยุคนี้เป็นยุคของเทคโนโลยีความสะดวกสบาย จึงมีผู้สร้างแอพสำหรับเก็บข้อมูลบัตรสมาชิกทุกอย่างไว้ในแอพเดียว แอพนั้นก็คือ Oh My Card เมื่อมีแอพนี้ก็ไม่จำเป็นต้องเก็บบัตรสมาชิกไว้ในกระเป๋าสตางค์อีกต่อไป เพียงแค่พกมือถือไว้ตลอดก็เพียงพอแล้ว

สำหรับ Oh My Card เป็นแอพพลิเคชันที่ใช้ในการเก็บข้อมูลบัตรสมาชิกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าและอื่นๆ ฉะนั้นถึงเราจะมีบัตรสมาชิกเป็นร้อยใบก็สามารถเก็บเอาไว้ในแอพนี้ได้ทั้งหมดในแอพเดียว ส่วนการใช้งานก็แค่หยิบมือถือขึ้นมา แล้วค้นหาบัตรสมาชิกที่ต้องการ ก็สามารถใช้แทนบัตรจริงๆได้แล้ว ซึ่งในตอนนี้ Oh My Card ยังมีพันธมิตรที่ยังไม่มากนัก แต่ในอนาคตก็จะมีการขยายไปเรื่อยๆ

นอกจากจะเป็นการพกบัตรที่ไม่ยุ่งยากแล้ว เรายังจะได้ทราบข้อมูลโปรโมชั่น ส่วนลด หรืออะไรดีดีจากร้านค้าที่เราเป็นสมาชิกอยู่ทั้งหมดด้วย เราจึงไม่พลาดข่าวสารดีดีแน่นอน ที่สำคัญยังสามารถแบ่งปันข้อมูลเหล่านี้ไปยัง Facebook ให้กับเพื่อนๆของเราได้ทราบกันอีกด้วย สามารถโหลดไปใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS